Tùng Lâm nhóm OPlus đón con trai đầu lòng

Ca sĩ gọi tên con thân mật ở nhà là bé Chun. Tùng Lâm chia sẻ: “Được làm bố, cảm giác của tôi lâng lâng rất khó tả. Đón con chào đời, tôi vừa vui, vừa bỡ ngỡ. May mắn, hai mẹ con hiện đều khỏe mạnh”. Trước đó, vợ anh đã xin nghỉ việc để tập trung dưỡng thai.

Ca sĩ Tùng Lâm chăm sóc con trai đầu lòng.

Ca sĩ Tùng Lâm chăm sóc con trai đầu lòng.

Tùng Lâm kết hôn với vợ là Minh Trang từ năm 2015 sau bốn năm yêu nhau. Cả hai quen nhau từ thời còn học ở Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Khi ấy, vợ Tùng Lâm thi tuyển vào câu lạc bộ âm nhạc do anh làm chủ nhiệm. “Cuộc sống sau hôn nhân của tôi rất hạnh phúc. Tôi được vợ chăm nên thấy rất sung sướng”, nam ca sĩ cho biết.

Tùng Lâm sinh năm 1989 tại Bắc Ninh. Anh hoạt động trong nhóm nhạc OPlus, bên cạnh các thành viên Quang Minh, Tùng Linh, Đức Tùng. Tùng Lâm và Tùng Linh là anh em song sinh.

Nhóm nhạc OPlus.

Nhóm nhạc OPlus.

OPlus tiền thân là nhóm nhạc ba thành viên gồm Quang Minh và anh em Tùng Lâm, Tùng Linh. Năm 2010, nhóm tìm được mảnh ghép còn thiếu là Đức Tùng, bạn thân từ các chương trình dành cho sinh viên tại Hà Nội. OPlus hoạt đông mạnh trong khoảng thời gian hai năm sau khi thành lập. Ban nhạc chủ yếu hát các ca khúc nước ngoài. Nhóm hợp tác với Rhapsody Philharmonic – dàn nhạc trẻ tuổi nhất Việt Nam – trong nhiều chương trình. Năm 2014, họ đoạt giải Á quân X-Factor 2014.

* O-Plus hát ‘Gió đầu mùa’

OPlus hát 'Gió đầu mùa'
OPlus hát ‘Gió đầu mùa’

Đức Trí